Education Work and Travel EP 2

Work & Travel

สำหรับตอนแรกที่คุณได้ติดตามเป็นนั้นเราแนะนำเกี่ยวกับ Education  work and travel  in USA กันไปแล้วว่าเป็นโครงการแบบไหนและน่าสนใจอย่างไรที่นี้เราได้สัมภาษณ์ผู้ที่เคยเดินทางไปในโครงการนี้ซึ่งจะนำมารวบรวมเป็นแนวทางคร่าวๆให้กับผู้ที่สนใจอยากจะไปสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ที่ได้ทั้งการเรียนรู้ด้านภาษาได้ทำงานได้ท่องเที่ยวว่าหากคุณคิดจะเข้าร่วมโครงการ Education  work and travel  in USA คุณควรจะเตรียมตัวอย่างไรและต้องเตรียมความพร้อมรวมถึงมีความรู้ทางด้านใดบ้างก่อนที่คุณจะไปจริง

ความรู้ด้านภาษาอังกฤษถือเป็นเรื่องแรกสำหรับคนที่สนใจจะเข้าร่วมโครงการ Education  work and travel  in USA นอกจากจะพูดอ่านเขียนในระดับพื้นฐานได้แล้วคุณควรจะต้องสื่อสารได้คล่อฟเเพราะเมื่อถึงเวลาที่คุณไปยังสถานที่จริงเอเจนซี่จะไม่ได้อยู่ดูแลคุณทุกอย่างคุณจะต้องแก้ไขปัญหาด้วยตัวเองดังนั้นความพร้อมทางด้านนี้ถือเป็นเรื่องหลัก เมื่อคุณมีความมั่นใจทางด้านภาษาแล้วสิ่งสำคัญต่อมาคือการเลือก agency ผู้ให้บริการในโครงการ Education  work and travel  in USA  แม้ว่าในอินเตอร์เน็ตจะมีข้อมูลค่อนข้างเยอะแต่คุณควรจะไปพบปะพูดคุยกับเอเจนซี่เหล่านั้นด้วยตัวเองเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมและดูความน่าเชื่อถือเนื่องจากเคยมีข่าวว่า agency เหล่านี้นำนักศึกษาไปลอยแพและมีปัญหากันในหลายด้านดังนั้นคุณควรจะตรวจสอบให้มั่นใจแม้ว่า agency ที่มีความน่าเชื่อถืออาจจะมีค่าใช้จ่ายที่แพงแต่มันก็คุ้มค่ากับการลงทุนเพราะคุณจะได้ทั้งประสบการณ์ทั้งการเรียนรู้ในหลากหลายด้านที่คุณจะหาไม่ได้จากเมืองไทย

ความพร้อมในการเดินทางไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเงินสุขภาพคุณควรจะต้องพร้อมในทุกด้านจริงๆคุณจะต้องมีเงินติดตัวไปแม้ว่าคุณจะจ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับการเข้าโครงการ Education  work and travel  in USA  กับเอเจนซี่ที่คุณเลือกไว้หมดแล้วก็ตามแม้ว่าจะมีตั๋วเครื่องบินที่พร้อมกับตลอดเวลาแต่คุณจะต้องมีเงินติดตัวไปไว้เป็นค่าใช้จ่ายเพราะแม้ว่าการไฟในโครงการนี้คุณจะได้รับเงินจากการทำงานเป็นรายสัปดาห์แต่ระหว่างที่เงินยังไม่ออกนั้นคุณก็จะต้องมีค่าใช้จ่ายต่างๆไม่ว่าจะเป็นค่าเดินทางค่ากินและจิปาถะอื่นๆดังนั้นควรเตรียมไปให้พร้อมเพียงพอที่จะสามารถใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้แม้ว่าคุณอาจจะประหยัดในเรื่องของค่าใช้จ่ายรายวันแต่การไม่มีเงินติดกระเป๋าเลยนะถ้าเกิดอะไรฉุกเฉินขึ้นก็ถือว่าลำบากเลยทีเดียว

สำหรับตอนนี้เราก็คงจะแนะนำกันแค่นี้ก่อนตอนหน้าเรามาดูกันอีกว่าถ้าคุณสนใจจะเข้าร่วมโครงการที่เราแนะนำวันนี้คุณจะต้องเตรียมอะไรเพิ่มเติมและจะต้องพบกับอะไรบ้างในขณะที่อยู่ที่นั่นรับรองได้ว่าข้อมูลของเรานั้นเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจต้องการเดินทางไปเรียนและทำงานในต่างประเทศอย่างแน่นอนแม้จะเป็นเพียงข้อมูลคร่าวๆแต่เราสรุปมาจากประสบการณ์ของคนที่ไปมาจึงประสบพบเจอเหตุการณ์จริงมาและมันจะทำให้คุณเลือกเข้าโครงการได้ถูกที่หรือค้นหา agency ดีๆได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเราที่จะมีข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนการศึกษาในทุกๆด้านไว้ให้กับคุณ